AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thông tin cần biết trước khi mua máy in A3 Canon


Máy in A3 hay cụ thể là máy in A3 Canon là thiết bị văn phòng không mấy thông dụng, bởi ít khách hàng có nhu cầu in ấn đến khổ A3. Thông thường tại một văn phòng, với những công việc như in ấn hợp đồng, tài liệu, chứng minh thư,... người ta dùng khổ giấy A4 chủ yếu. Việc sắm máy in A3 Canon gây lãng phí và cần đầu tư chi phí ban đầu lớn.

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua máy in A3 cần xác định rõ nhu cầu của mình. Nắm được các tiêu chí chọn máy để máy hoạt động ổn định phục vụ công việc tối ưu.

Máy in A3 Canon dành cho đối tượng nào

Tất nhiên máy in A3 dành cho đối tượng có nhu cầu in ấn khổ giấy A3 rồi. Vậy cụ thể dành cho đối tượng nào? Tại sao người ta lại chọn máy in mà không chọn máy photocopy.

Xin thưa với các bạn rằng, những khách hàng chuyên in ấn bản vẽ AutoCad khổ A3 thì nên chọn máy in A3. Bởi các dòng máy in Canon A3 hiện nay đều cho các bản in sắc nét, độ phân giải cao, có chế độ in màu, thiết kế máy gọn gàng, mức giá không quá cao.

Một chiếc máy in A3 Canon mới 100% có giá dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 25 triệu tùy từng loại. Trong khi đó với mức đầu tư này bạn chỉ có thể mua được máy photocopy cũ.

Ngoài ra với các dòng máy photocopy khổ giấy A3, nhất là dạng máy màu, có tích hợp chế độ in nhưng không sắc nét bằng máy in. Bên cạnh đó giá máy mới cao, kích thước lớn cũng là nhược điểm của loại máy này.

Các tiêu chí chọn máy in A3 Canon

Máy in A3 nói chung và máy in A3 Canon nói riêng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm này chắc chắn cần tìm hiểu tiêu chí chọn máy để tránh gây lãng phí, phù hợp với mục đích sử dụng.

Dưới đây là các tiêu chí chọn máy in A3:

+ Xem tốc độ in của máy

Tùy vào khối lượng công việc mà chọn máy có tốc độ in phù hợp, chú ý đến tốc độ in khổ giấy A3. Máy có tốc độ càng cao thì giá càng đắt. Nếu chưa chọn được máy có tốc độ in phù hợp, hãy liên hệ với đơn vị bán máy để được tư vấn.

+ Chú ý đến dung tích hộp mực và linh kiện thay thế

In khổ giấy A3 đòi hỏi mực trong hộp còn nhiều. Điều này đòi hỏi bạn cần chọn máy in có dung tích hộp mực lớn hoặc mỗi khi hết mực, nạp mực lại chất lượng bản in không thay đổi.

Ngoài ra nên chọn những dòng máy in thông dụng để thay thế linh kiện máy in dễ dàng, dễ tìm trên thị trường.

+ Khả năng kết nối với máy tính

Thời buổi công nghệ, hầu hết đều in qua mạng. Bên cạnh đó các dòng máy tính thực hiện được bản vẽ Autocad chủ yếu chạy hệ điều hành 64bit. Vì vậy cần chọn máy in Canon A3 hỗ trợ driver đa dạng, tương thích với nhiều đời máy tính.

Ngoài ra nên chọn máy in có hỗ trợ in mạng nội bộ của công ty, kết nối được với cả laptop và máy tính để bàn, không lệ thuộc vào máy chủ.

+ Máy in hỗ trợ chế độ in bản vẽ Autocad

Bản vẽ Autocad đòi hỏi máy in có độ chi tiết cao, không bị đứt nét khi in. Vì vậy các loại máy in A3 có hỗ trợ chế độ in bản vẽ Autocad có khả năng tối ưu hóa các nét nhuyễn 0,05mm, cho bản in hoàn hảo.

3 mẫu máy in A3 Canon bán chạy trên thị trường

Nếu bạn đang có ý định mua máy in A3 Canon có thể tham khảo một số mã máy sau đây:

Máy in Canon Laser LBP 3600

Máy in Canon Laser LBP 3600 là sản phẩm đời mới, kế nhiệm những ưu điểm của dòng Canon Laser LBP 3500. Sản phẩm với giao diện dễ dàng sử dụng, hiển thị các trạng thái của máy in, thuận tiện cho việc in ấn và theo dõi của khách hàng.

Máy in A3 Canon Laser LBP 3600

Model này có tốc độ in 15 bản A3/phút, nạp mực dễ dàng, hỗ trợ tốt cho các bản in Autocad, là sự lựa chọn bạn nên tham khảo.

Máy in laser A3 Canon 3800

Với đặc điểm tương tự như máy in Canon 3600, tuy nhiên máy in laser A3 Canon 3800 cho độ phân giải lớn hơn, có khả năng in qua mạng LAN, tốc độ nhận dữ liệu từ máy tính cực nhanh. Đây cũng là lý do giá của máy in A3 Canon 3800 cao hơn đời trước.

Máy in laser A3 Canon 3800, may in A3 canon

Thông số kỹ thuật máy in laser A3 Canon 3800

– Loại máy in: máy in laser A3

– Cỡ giấy: A3.

– Độ phân giải: 1200 dpi x 2400 dpi.

– Tốc độ in: A4 30 trang/phút, A3 15 trang/phút

– Cổng giao tiếp: Parallel, USB, LAN. ( in qua mạng )

– Công suất làm việc trong tháng: 15.000 trang/tháng

Máy in Laser A3 Canon LBP 8780X

Với tốc độ in khổ giấy A3 là 20 bản/phút, model này có tốc độ lớn hơn hẳn so với hai dòng vừa kể trên. Vì vậy thích hợp cho văn phòng in ấn nhiều mỗi ngày. Máy in A3 Canon LBP 8780X được trang bị nền tảng MEAP cho phép bảo mật dữ liệu và cài đặt với nhiều ứng dụng. Là model đời mới được hãng bảo hành 12 tháng, sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá tham khảo là 25 triệu đồng.

Máy in Laser A3 Canon LBP 8780X

Trên đây chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin cần thiết trong mua máy in A3 Canon. Bạn cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ đơn vị phân phối để được báo giá cụ thể.